Daveburton Jack's Photo

Unverified Profile

 • Payment not verified
 • Phone not verified
 • Government ID not verified

Maybe Accepting Guests

 • Last login almost 3 years ago

Join Couchsurfing to see Daveburton’s full profile.

Overview

 • 0 references
 • No languages listed
 • 27, Male
 • Member since 2018
 • No occupation listed
 • No education listed
 • No hometown listed
 • Profile 25% complete

About Me

Mách bạn website cập nhật tin nhà đất 24h cực nhanh và đầy đủ

Đầu tư, kinh doanh, giao dịch, mua bán bất động sản luôn là những cụm từ tìm kiếm có độ HOT, sức hấp dẫn vô cùng lớn, dù là với dân môi giới, các chủ đầu tư hay người giao dịch, mua bán, cho thuê nhà đất đơn thuần.
Với dân môi giới, hay chủ đầu tư kinh doanh bất động sản, cơ hội kiếm bạc tỷ trong tay nhờ kinh doanh nhà đất là rất lớn. Còn với những người giao dịch, mua bán đất thông thường, dù là mua hay rao thành công một mảnh đất cũng đều giúp giải quyết được các nhu cầu một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm: https://trello.com/c/Gtttlsl2/1-bat-dong-san-nha-dat-24h-thong-tin-nha-dat-moi-nhat

Dù mục đích của bạn là kinh doanh, đầu tư bất động sản, môi giới nhà đất hay bạn chỉ là người đang có nhu cầu mua – bán, cho thuê – đi thuê nhà, cửa hàng, văn phòng… thì việc cập nhật các thông tin về thị trường, dự án bất động sản cũng như các thông tin tư vấn, lời khuyên khi thực hiện các giao dịch bất động sản cũng vô cùng quan trọng, thiết yếu, không thể coi nhẹ hay bỏ qua, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả, hiệu quả, thành công trong giao dịch nhà đất của bạn.

Để có thể cập nhật các thông tin, tin tức về thị trường bất động sản, các thông tin dự án cùng thông tin tư vấn liên quan đến nhà đất, bạn hãy truy cập website Ancu.me. Đây là trang web rao vặt bất động sản – thông tin nhà đất hàng đầu Việt Nam, được đánh giá rất cao về chất lượng nội dung thông tin cùng các công cụ hỗ trợ tối đa cho người dùng khi cần tìm kiếm thông tin hay đăng tin rao vặt mua bán nhà đất.

Xem thêm: https://www.facebook.com/alobdsancu/posts/2067110900217910

Trước hết, về mặt thông tin, Ancu.me cung cấp các thông tin về thị trường bất động sản trên khắp mọi miền đất nước, các thông tin nhận định, đánh giá về thị trường nhà đất của các chuyên gia hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam, giúp các nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản có thể nắm bắt được tình hình hiện tại của thị trường, dự đoán được xu hướng phát triển, chuyển động của thị trường nhà đất, bất động sản trong tương lai, từ đó có được những định hướng đầu tư nhà đất, bất động sản hợp lý nhất, có khả năng sinh lời cao…

Việc cập nhật các thông tin thị trường bất động sản TPHCM, thị trường bất động sản Hà Nội, thị trường bất động sản Đồng Nai, thị trường bất động sản Nha Trang… trên chuyên trang Ancu.me giúp các nhà đầu tư có được định hướng đầu tư tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của mình.

Xem thêm: https://www.vingle.net/posts/2526023

Ngoài thông tin về thị trường bất động sản, Ancu.me còn cung cấp cả các thông tin chi tiết về các dự án nhà đất, bất động sản, gồm nhiều loại hình đa dạng, phong phú như dự án nghỉ dưỡng, sinh thái, dự án khu phức hợp, dự án căn hộ, chung cư, dự án biệt thự, liền kề, đất nền, dự án khu công nghiệp, trung tâm thương mại, dự án nhà ở xã hội, dự án cao ốc, văn phòng…Nắm bắt các thông tin chi tiết về các dự án giúp nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản cũng như những người giao dịch, mua bán, thuê – cho thuê nhà đất thông thường có thể lựa chọn, cân nhắc được các sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình.

Ngoài các thông tin về thị trường, dự án bất động sản tại Ancu.me, bạn còn có thể tham khảo hàng loại tin rao bán nhà đất cũng như trực tiếp đăng tin rao bán, cho thuê nhà đất, bất động sản tại chuyên trang nhà đất 24h Ancu.me.

Xem thêm: https://bdsancu.tumblr.com/post/184081062456/tinh-hinh-phat-trien-cua-mo-hinh-bat-dong-san

Mỗi ngày có hàng trăm tin rao bán nhà đất, bất động sản trên Ancu.me để bạn có thể lựa chọn được bất động sản, nhà đất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bạn cũng có thể chủ động đăng tin rao bán, cho thuê cửa hàng, kiot, quầy hàng, nhà đất, đất nền… khi có nhu cầu. Ancu.me hỗ trợ bạn có thể đăng tin rao bán, cho thuê bất động sản một cách nhanh chóng, thuận lợi, nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng có nhu cầu trực tiếp và khách hàng tiềm năng, để bạn có thể nhanh chóng bán, cho thuê bất động sản trong thời gian ngắn nhất với giá cao nhất.

Ngoài ra, truy cập vào Ancu.me, bạn còn có thể tham khảo được rất nhiều thông tin tư vấn luật, kê khai thuế nộp thuế đất đai, các ý tưởng kinh doanh nhà đất mới mẻ, có tính hiện thực hóa cao, tư vấn kinh doanh bất động sản hiệu quả có lãi dành cả cho những người mới bước chân vào thế giới của lĩnh vực kinh doanh bất động sản cũng như những chuyên gia trong lĩnh vực này.

Xem thêm: https://www.scoop.it/topic/bat-dong-san-an-cu/p/4098098340/2018/05/28/bat-dong-san-nha-dat-24h-thong-tin-nha-dat-moi-nhat

Chuyên trang chợ tốt nhà đất 24h Ancu.me còn cung cấp cho bạn cả các thông tin về cách xem phong thủy nhà ở Việt Nam hôm nay, các thông tin tư vấn phong thủy phương đông 2018 liên quan đến đất đai, nhà cửa, văn phòng, công ty, xem ngày tốt chuyển nhà, các bài văn khấn, cách sắm lễ cúng chuyển nhà, chuyển văn phòng, tạ đất, tạ mộ, văn khấn ngày Rằm, mồng Một... vô cùng chuẩn xác, đáng tin cậy.

Đây đều là những thông tin vô cùng hữu ích giúp các bạn có được sự bình an, sức khỏe cũng như thu hút tài lộc cho công danh, sự nghiệp phát triển, vạn sự hanh thông… Bạn sẽ không cần phải mất thời gian tìm kiếm các thông tin này trên mạng Internet nữa mà chỉ cần truy cập vào Ancu.me sẽ có đầy đủ thông tin cần thiết cho bạn.

Join Couchsurfing to see Daveburton’s full profile.