phá thai bằng thuốc ĐKQT's Photo

Unverified Profile

 • Payment not verified
 • Phone not verified
 • Government ID not verified
 • Address not verified

Accepting Guests

 • Last login 27 days ago

Join Couchsurfing to see phá thai bằng thuốc’s full profile. It’s free!

Overview

 • 0 references
 • Fluent in Vietnamese; learning Vietnamese
 • 29, Other
 • Member since 2018 New Member
 • Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế
 • 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Ng Cư Trinh, Q1, Hồ Chí Minh
 • No hometown listed
 • Profile 45% complete

About Me

Phá thai bằng thuốc là phương pháp sử dụng thuốc để chấm dứt thai nghén một cách an toàn và tin cậy. Xã hội ngày nay đã thực sự cởi mở, thoải mái hơn về vấn đề quan hệ tình dục, nên tình trạng mang thai ngoài ý muốn tăng cao. Khoa học kỹ thuật phát triển việc phá thai đã đơn giản hơn nhiều. Hiện nay có các phương pháp phá thai là phá thai bằng thuốc và phá thai ngoại khoa (còn gọi là phá thai không đau).
http://suckhoethuongthuc.org/phuong-phap-pha-thai-bang-thuoc.html

Why I’m on Couchsurfing

Phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa) là phương pháp sử dụng thuốc gây sảy thai tự nhiên. Phá thai bằng thuốc mang nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, nó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu sử dụng sai cách. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp chị em có thêm những thông tin hữu ích.

Music, Movies, and Books

Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai nghén bằng việc sử dụng thuốc gây co bóp tử cung và đẩy thai ra ngoài như hiện tượng sảy thai tự nhiên. Phá thai bằng thuốc thường được áp dụng trong trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi. Phương pháp này được nhiều chị em lựa chọn bởi dễ thực hiện, chi phí thấp, độ an toàn cao.

One Amazing Thing I’ve Done

Để phá thai bằng thuốc diễn ra an toàn, chị em nên đến trực tiếp cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và đưa ra chỉ định cụ thể. Không nên phá thai tại nhà hoặc phá thai tại cơ sở kém chất lượng, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Teach, Learn, Share

So với các phương pháp phá thai ngoại khoa (hút thai chân không, nong, gắp thai) thì phá thai bằng thuốc mang nhiều ưu điểm nổi trội hơn.
-Độ an toàn cao:
Phá thai bằng thuốc chỉ cần dùng thuốc để chấm dứt sự phát triển của thai nhi. Bác sĩ không sử dụng bất kỳ dụng cụ y tế nào tác động vào buồng tử cung nên đảm bảo an toàn tối đa cho thai phụ.
-Hạn chế rủi ro:
Phá thai bằng thuốc sẽ tránh được tình trạng: Thủng tử cung, rách tử cung, sẹo tử cung và nhiễm trùng đường sinh dục.
-Giảm thiểu những tổn thương về mặt tâm lý:
Phá thai bằng thuốc sẽ giúp chị em không quá căng thẳng, sợ hãi, nhờ đó mà tâm lý ổn định hơn.
-Thời gian hồi phục nhanh:
Chỉ sau khoảng 1 tuần phá thai bằng thuốc, sức khỏe của chị em đã hồi phục hoàn toàn. Sau khoảng 1 tháng, chị em đã có thể quan hệ tình dục. Và sau khoảng 2-3 tháng, chị em có thể mang thai trở lại.
-Không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau:
Phá thai bằng thuốc do không làm ảnh hưởng đến tử cung nên cũng không gây bất cứ cản trở nào đến việc sinh nở về sau của chị em.
-Tiết kiệm chi phí, thời gian:
So với phá thai nội khoa thì chi phí phá thai bằng thuốc khá thấp. Thời gian thực hiện nhanh chóng. Sau khi nhận được chỉ định của bác sĩ, chị em có thể thực hiện tại cơ sở y tế hoặc tại nhà tùy điều kiện.

What I Can Share with Hosts

(*)Lưu ý: Phá thai bằng thuốc chỉ mang lại hiệu quả và độ an toàn cao nhất khi được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín và dưới sự chỉ định của bác sĩ Sản Phụ khoa giàu kinh nghiệm. Việc sử dụng thuốc tùy tiện, không có chỉ dẫn của bác sĩ, dùng thuốc không đúng liều lượng, cách thức, không kiểm tra sức khỏe trước phá thai sẽ gây sót thai, sót nhau, thai chết lưu, xuất huyết kéo dài,...

Countries I’ve Visited

Viet Nam

Countries I’ve Lived In

Viet Nam

Join Couchsurfing to see phá thai bằng thuốc’s full profile. It’s free!