Xông Hơi Hafuco's Photo

Unverified Profile

 • Payment not verified
 • Phone not verified
 • Government ID not verified

Maybe Accepting Guests

 • Last login over 1 year ago

Join Couchsurfing to see Xông Hơi’s full profile.

Overview

 • 0 references
 • No languages listed
 • 35, Male
 • Member since 2023
 • No occupation listed
 • No education listed
 • No hometown listed
 • Profile 25% complete

About Me

Xông hơi Hafuco - Đẳng cấp và tiện nghi
Xông hơi Hafuco là một trong những thương hiệu về phòng xông hàng đầu hiện nay. Với sự phát triển không ngừng đơn vị đang cố gắng để đưa thương hiệu vươn tầm khu vực và thế giới để ngày càng nhiều khách hàng có thể sử dụng dịch vụ sản phẩm của đơn vị. Tìm hiểu về Xông hơi Hafuco tại: https://xonghoiviet.com/
Giới thiệu về Xông hơi Hafuco
Xông hơi Hafuco là đơn vị kinh doanh phòng xông hơi được sáng lập vào năm 2018 với tên đầy đủ là Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hafuco. Sau nhiều năm hình thành và phát triển thì giờ đây đơn vị đã trở thành cái tên uy tín hàng đầu cho những khách hàng đang có nhu cầu tìm mua phòng xông hơi.
Để có được thành tựu này thì phải nhờ đến quá trình không ngừng học hỏi, sáng tạo và phấn đấu để có thể đem đến những sản phẩm tốt nhất cũng như làm hài lòng khách hàng. Nhờ những điều này mà đơn vị ngày càng nhận được sự yêu mến, ủng hộ của khách hàng.
Bên cạnh đó, không thể bỏ qua được sự cống hiến của đội ngũ nhân sự đầy tâm huyết. Một đội ngũ nhiệt tình, tinh tế, giỏi gian và sáng tạo đã góp phần sức lực của mình để đưa Xông hơi Hafuco vững bước trên con đường đi đến thành công. Sự đồng lòng giữa đội ngũ lãnh đạo và đội ngũ nhân viên đã giúp cho đơn vị đi qua nhiều cửa ải khó khăn và sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường.
Tham khảo bài viết khác của Xông hơi Hafuco tại: https://wiki.chili.asia/hoi-dap/xong-hoi-hafuco-3/
Xông hơi Hafuco đang kinh doanh những gì?
Hiện tại đơn vị đang tập trung kinh doanh các mặt hàng về phòng xông hơi và thi công lắp đặt.
Phòng xông ướt
Phòng xông ướt là một trong những dạng phòng xông hơi được ưa chuộng nhất hiện nay. Với chi phí đầu tư thấp và hiệu quả mang lại cho sức khỏe lại cao nên nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Hơn nữa phòng xông hơi ướt còn sở hữu nhiều ưu điểm như: tiện dụng, dễ vệ sinh, lắp đặt dễ dàng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe...
Phòng xông hơi khô
Đây cũng là một dạng phòng xông được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là những đơn vị như spa, khách sạn, phòng gym.... Phòng xông khô với đa dạng kiểu dáng và loại hình mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Với nhiều ưu điểm nổi bật như: sang trọng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, dễ dàng vệ sinh, đa dạng loại hình, mang đến nhiều lợi ích sức khỏe...
Phụ kiện phòng xông
Không chỉ kinh doanh phòng xông mà đơn vị còn cung cấp những phụ kiện như ghế ngồi, thùng, gáo,... để đảm bảo được những tiện nghi nhất cho không gian phòng xông.
Tầm nhìn và sứ mệnh
Tồn tại và hoạt động với sứ mệnh mang lại cho khách hàng những gì tốt đẹp nhất nên chúng tôi vẫn đang không ngừng hoàn thiện, cải tiến để thực hiện sứ mệnh của chính mình.
Luôn không ngừng phấn đấu, học hỏi, sáng tạo và làm mới bản thân để phát huy hết những ưu thế của mình. Xông hơi Hafuco đang dần hiện thực hóa mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp phòng xông hơi hàng đầu Việt Nam và xa hơn là cả khu vực và thế giới. Trở thành một trong những cái tên được hầu hết người tiêu dùng yêu mến và lựa chọn.
Giá trị cốt lõi
Xông hơi Hafuco luôn tạo dựng giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp để khẳng định vị thế và uy tín của mình với đối tác cũng như khách hàng. Chúng tôi hoạt động theo những giá trị như:
Chất lượng làm nên thương hiệu: Sản phẩm được nhập khẩu từ đơn vị hàng đầu có nguồn gốc rõ ràng và được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay của người tiêu dùng.
Lợi ích khách hàng là trên hết : Luôn đặt yếu tố lợi ích khách hàng lên hàng đầu và coi đây là chìa khóa giúp đơn vị tăng nhanh tốc độ đi đến những mục tiêu cao hơn.
Giá cả hợp lý: Công ty đang nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tối ưu về giá thành giúp cho người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm chất lượng.
Xông hơi Hafuco xin gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng cũng như các đối tác đã luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực và hoàn thiện bản thân, nâng cao chất lượng để có thể đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Xem thêm chia sẻ trên nền tảng khác của chúng tôi tại: https://www.chess.com/member/xonghoiviet

Countries I’ve Visited

Viet Nam

Countries I’ve Lived In

Viet Nam

Join Couchsurfing to see Xông Hơi’s full profile.